Cục Cứu hộ – Cứu nạn tổ chức Hội thảo giới thiệu trang thiết bị, phương tiện cứu hộ – cứu nạn

Cập nhật lần cuối: 5 Tháng Mười, 2022

Trong các ngày từ 18-24/11, Cục Cứu hộ – Cứu nạn đã tổ chức Hội thảo giới thiệu trang thiết bị, phương tiện cứu hộ – cứu nạn. Thiếu tướng Doãn Thái Đức, Cục trưởng Cục Cứu hộ – Cứu nạn chủ trì hội thảo. Cùng tham dự có đại diện các đơn vị: Tổng cục Kỹ thuật, Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đại diện các cơ quan đơn vị và các công ty tham gia giới thiệu trang, thiết bị.

 

Quang cảnh Hội thảo giới thiệu trang thiết bị phương tiện cứu hộ – cứu nạn.

 

Hội thảo giới thiệu trang thiết bị, phương tiện cứu hộ – cứu nạn nhằm giới thiệu một số loại trang thiết bị, bảo đảm an toàn, phòng cháy chữa cháy, phòng chống thiên tai, ứng phó sự cố tràn dầu và các thiết bị liên quan đến thu phát tín hiệu, cứu hộ cứu nạn, phòng thủ dân sự, làm cơ sở lựa chọn đưa vào kế hoạch mua sắm trang bị nâng cao năng lực ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022 và những năm tiếp theo. Hội thảo dự kiến diễn ra trong 4 ngày: 18/11,19/11,23/11 và 24/11.

 

Các công ty giới thiệu, trình chiếu các loại trang bị, phương tiện cứu hộ – cứu nạn tại Hội thảo.

 

Tại Hội thảo, các công ty giới thiệu các loại trang bị, phương tiện ứng dụng trong công tác ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn với các sản phẩm thực tế kết hợp trình chiếu video. Các thành viên tham dự Hội thảo nghe các chuyên gia giới thiệu để nắm chắc các tính năng, kỹ thuật của các loại trang thiết bị, phương tiện. Đồng thời đề xuất những trang thiết bị, phương tiện có tính ưu việt phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam và ứng phó với các loại hình thiên tai, tai nạn có hiệu quả.

 

Một số trang thiết bị được trưng bày, giới thiệu tại hội thảo: