Cục Cứu hộ – Cứu nạn (Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn) dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ

Cập nhật lần cuối: 15 Tháng Mười, 2022

    Trong không khí linh thiêng kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), sáng ngày 27/7/2016, Cục Cứu hộ – Cứu nạn (Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn) gồm 85 cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên do đồng chí Đại tá Phạm Văn Tỵ – Bí Thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

        Đoàn đã thành kính dâng lên nén hương thơm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, để thế hệ trẻ ngày hôm nay có được cuộc sống hòa bình, hạnh phúc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, từng cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên tự hứa với lòng mình phải làm việc thật tốt, hoàn thành trách nhiệm mà tổ quốc đã giao phó trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc thời kỳ mới.

        Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

        Một số hình ảnh trong buổi lễ dâng hương:

Cán bộ, chiến sĩ Cục Cứu hộ – Cứu nạn (Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn)

 dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Tỵ – Bí Thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Cán bộ, chiến sĩ Cục Cứu hộ – Cứu nạn (Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn)

 dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ