Cựu chiến binh Cục Cứu hộ – Cứu nạn/BTTM gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Chiều ngày 11/03/2018, hòa chung không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, Hội Cựu chiến binh Cục Cứu hộ – Cứu nạn/BTTM đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. 

Tham dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Trương Đức Nghĩa – Cục trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Cục, chỉ huy các phòng, ban; Đại tá Trịnh Hoàng Hòa – Trưởng Ban liên lạc và đông đảo các đồng chí Cựu chiến binh Cục Cứu hộ – Cứu nạn.

Đồng chí Thiếu tướng Trương Đức Nghĩa – Cục trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đại tá Trịnh Hoàng Hòa – Trưởng Ban liên lạc cho biết: Trong năm 2017, Ban liên lạc luôn bám sát hội viên, nắm bắt tình hình sức khoẻ, tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình hội viên. Các đồng chí Cựu chiến binh thường xuyên cập nhật thông tin các hoạt động của Cục trên các phương tiện thông tin đại chúng và các qua các đồng chí đang công tác tại Cục. Đặc biệt, bày tỏ niềm vui mừng khi Cục đang ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ ứng phó thiên tai, sự cố và tìm kiếm cứu nạn giảm thiểu thiệt hại về người, tài sản của nhân dân và của Nhà nước.

Đồng chí Thiếu tướng Trương Đức Nghĩa – Cục trưởng tặng quà cho các gia đình

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trương Đức Nghĩa đã thông tin tóm lược những hoạt động nổi bật mà Cục đã thực hiện trong năm vừa qua. Trên cơ sở biên chế tổ chức ổn định và ngày càng phát triển, đồng chí thông báo một số hoạt động chính trong năm 2018 và khẳng định cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Cục Cứu hộ – Cứu nạn với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đông đủ gia đình của Hội Cựu Chiến binh chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Thiếu tướng Trương Đức Nghĩa gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí Cựu Chiến binh Cục Cứu hộ – Cứu nạn và gia đình, bày tỏ mong muốn các bác luôn duy trì mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với Cục, sát cánh cùng các thế hệ phát huy truyền thống, xây dựng Cục Cứu hộ – Cứu nạn ngày một phát triển vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *