Gặp mặt và tặng quà các cháu học sinh giỏi năm học 2017 – 2018 nhân ngày gia đình Việt Nam

Cập nhật lần cuối: 7 Tháng Mười, 2022

Ngày 28/6/2018,  Cục Cứu hộ – Cứu nạn/BTTM đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm học 2017 – 2018.  Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Tỵ-  Bí thư Đảng ủy– Phó cục trưởng Cục Cứu hộ – Cứu nạn/BTTM – chủ trì buổi gặp mặt. Tới dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện chỉ huy các phòng, ban, Hội phụ nữ, Chi đoàn thanh niên cùng toàn thể các cháu là con cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong Cục.

Các cháu chụp ảnh lưu niệm cùng Thiếu tướng Phạm Văn Tỵ – Bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng

Năm học 2017 – 2018 vừa qua đã có 46 cháu học sinh là con cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn Cục đạt danh hiệu học sinh giỏi. Năm nay Cục vinh dự có 2 cháu học sinh đã đạt giải cấp quốc tế, 1 cháu đạt thủ khoa 3 môn Toán, Tiếng Anh, Tin cấp huyện và 1  cháu đạt giải Nhất Tiếng Anh cấp quận.

          Thay mặt cho Đảng ủy, chỉ huy Cục, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã tặng quà cho các cháu học sinh giỏi và phát biểu chúc mừng thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học tới, mong các cháu luôn là trò giỏi xứng đáng với truyền thống hiếu học của dân tộc, truyền thống của gia đình và tình cảm của các bậc cha mẹ dành cho.

               

                             Đồng chí Bí thư Đảng Ủy phát biểu trong buổi gặp mặt

Đại diện cho các cháu học sinh nhận thưởng tại buổi lễ, cháu Hoàng Minh Trang( con đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương) đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Chỉ huy Cục Cứu hộ – Cứu nạn, đồng thời hứa cố gắng phần đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

        Cháu Hoàng Minh Trang phát biểu trong buổi gặp mặt