Lữ đoàn 147 Hải quân cứu trên 300 người dân ra khỏi vùng lũ và sạt lở đất

Cập nhật lần cuối: 17 Tháng Mười, 2022

Ngay sau khi nhận điện của Sở chỉ huy Quân chủng Hải quân và Ban chỉ huy phòng chống bão lụt tỉnh Quảng Ninh, Lữ đoàn 147 Hải quân đã điều động 4 xe thiết giáp và 30 cán bộ, chiến sỹ cùng các phương tiện cứu nạn đến địa bàn phường Quang Hanh và phường Cửa Ông, thành phố Cảm Phả, tỉnh Quảng Ninh nhanh chóng triển khai các biện pháp cứu người, giúp dân gặp nạn.

Tính đến 14 giờ ngày 29/7/2015, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 147 Hải quân cùng với lực lượng quân sự địa phương đã tổ chức cứu và di dời được trên 300 người dân ở phường Quang Hanh cùng vật chất, đồ dùng sinh hoạt ra khỏi vũng lũ và sạt lở đất an toàn.

Hiện các đơn vị Hải quân đang trực tại Sở chỉ huy phòng chống bão lụt thành phố Hạ Long, thành phố Cảm Phả, tỉnh Quảng Ninh để tiếp tục cơ động cứu dân khi có tình huống xẩy ra.

Bộ đội Hải quân giúp di dời người và tài sản của người dân đến nơi an toàn

Giúp dân di dời các vật dụng trong nhà