Bế giảng Lớp Huấn luyện nghiệp vụ Tìm kiếm cứu nạn đường biển Khóa 30

Cập nhật lần cuối: 17 Tháng Mười, 2022

Sáng ngày 20/11/2015, Học viện Hải quân đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp Huấn luyện nghiệp vụ Tìm kiếm cứu nạn đường biển Khóa 30, năm 2015. Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Đại tá TS Nguyễn Văn Tâm, Phó Giám đốc Học viện Hải quân, đồng chí Đại tá Thạc sỹ Bùi Văn Vũ, Giám đốc Trung tâm Quốc gia Huấn luyện TKCN đường biển, đại diện Thủ trưởng một số Phòng, Khoa, đơn vị của Học viện, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng đầy đủ các đồng chí học viên tham gia lớp tập huấn.

Lớp tập huấn đã truyền đạt những nội dung thiết thực, luôn gợi mở, trao đổi chân tình, thẳng thắn và ứng dụng thực tế tạo sự hứng khởi và thích thú cho học viên. Chính vì vậy, các học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức lý thuyết, thành thục các thao tác điều khiển, vận hành các trang thiết bị, phương tiện giúp các học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích về nghiệp vụ ứng phó với các sự cố thiên tai và TKCN.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đại tá TS Nguyễn Văn Tâm đã biểu dương các đồng chí giảng viên, học viên cố gắng, nỗ lực trong quá trình giảng dạy, học tập, hoàn thành mục tiêu, yêu cầu đề ra. Đồng thời yêu cầu các học viên khi trở về đơn vị tham mưu, tổ chức tập huấn lại cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị để nâng cao năng lực, trình độ, kỹ thuật, nghiệp vụ về TKCN, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ mà đơn vị giao cho.

Khóa 30 huấn luyện nghiệp vụ TKCN đường biển đã hoàn thành mục tiêu, yêu cầu, nội dung chương trình đề ra. Học viên đã được bồi dưỡng lý luận cơ bản về công tác chỉ huy điều hành cũng như nghiệp vụ TKCN trên biển. Kết quả huấn luyện các nội dung đều đạt 100% yêu cầu, nhiều nội dung đạt tỉ lệ giỏi cao. 100% học viên học viên tham gia huấn luyện đã hoàn thành nhiệm vụ và được cấp giấy chứng nhận.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Đồng chí Đại tá TS Nguyễn Văn Tâm, Phó Giám đốc Học viện Hải quân

Đồng chí Đại tá Thạc sỹ Bùi Văn Vũ, Giám đốc Trung tâm Quốc gia Huấn luyện TKCN đường biển

Toàn cảnh buổi bế mạc Lớp huấn luyện nghiệp vụ TKCN đường biển khóa 30 năm 2015

Các học viên nhận giấy chứng nhận trong buổi bế mạc