Gặp mặt kỷ niệm 88 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng 19/10/2018, Cục Cứu hộ – Cứu nạn đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Tỵ – Bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Cục và Thủ trưởng các phòng, Ban, Trung tâm Quốc gia Điều hành Tìm kiếm Cứu nạn.

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ đã nỗ lực phấn đấu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ Quân đội tích cực học tập, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc”, gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.Tại buổi gặp mặt, các hội viên đã cùng ôn lại chặng đường 88 năm phát triển và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam, phụ nữ Quân đội. Trong đó Hội Phụ nữ Cục đã thực hiện hiệu quả phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc vận động “Phụ nữ thực hành tiết kiệm, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ chị em có hoàn cảnh khó khăn xây dựng gia đình hạnh phúc… được Ban Chấp hành Hội triển khai tích cực.

Đồng chí Bí thư Đảng Ủy cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với chị em phụ nữ Cục

Trong từng hoạt động lĩnh vực chuyên môn quân sự, chị em phụ nữ Cục không ngừng học tập để nâng cao nhận thức, trình độ năng lực của phụ nữ, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phấn đấu thực hiện chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xứng đáng với danh hiệu mà Đảng đã trao tặng “Phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”, góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Cục.

Chị em phụ nữ Cục đã đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động. Có sự phối hợp với các tổ chức quần chúng và Hội phụ nữ địa phương do đó kết quả đạt được đã góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Thay mặt các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy Cục đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Tỵ – Bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng Cục Cứu hộ – Cứu nạn đánh giá cao những thành tích mà chị em Cục đã đạt được, đồng thời mong muốn trong thời gian tới chị em cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập để nâng cao nhận thức, trình độ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Phấn đấu thực hiện chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đát nước xứng đáng với danh hiệu mà Đảng đã trao tặng “Phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Cục năm 2018 và những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *