Lễ Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Cập nhật lần cuối: 16 Tháng Mười, 2022

Ngày 28/1/2016, Đảng ủy Cục Cứu hộ – Cứu nạn/BTTM đã long trọng tổ chức Lễ Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Khắc Tiến đảng viên thuộc Chi bộ phòng Kế hoạch – Tổng hợp.

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Tỵ – Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí đại tá Nguyễn Khắc Tiến.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Đại tá Phạm Văn Tỵ chúc mừng và ghi nhận đồng chí Tiến đã luôn nêu cao phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, có nhiều đóng góp trong xây dựng đơn vị nói riêng và cho sự nghiệp của Đảng nói chung. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy bày tỏ mong muốn, đồng chí Tiến được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng luôn là tấm gương sáng trong thực hiện nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Qua đây kêu gọi, động viên cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ không ngừng rèn luyện tư cách đảng viên, phấn đầu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong giai đoạn tới.

Đồng chí Tiến đã chia sẻ:” Đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng với niềm vinh dự, tự hào, xúc động và hứa sẽ tiếp tục trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách mà Đảng giao với nỗ lực cao nhất”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Tỵ – Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Tỵ – Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

cho đồng chí Đại tá Nguyễn Khắc Tiến

Toàn cảnh buổi Lễ