Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Cập nhật lần cuối: 16 Tháng Mười, 2022

Sáng 7/3/2016, tại Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn (Cục Cứu hộ – Cứu nạn/BTTM) đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc Tế Phụ nữ và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng chúc mừng những chị em phụ nữ là cán bộ, công nhân viên Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Tỵ – Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng, và thủ trưởng các phòng, ban, Trung tâm Điều hành cùng đông đảo chị em phụ nữ là cán bộ, công nhân viên Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn.

Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó càng hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như vai trò quan trọng của “một nửa thế giới” trong lịch sử và xã hội hiện đại ngày nay.

Phát biểu chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ, đồng chí Phạm Văn Tỵ – Phó Chánh Văn phòng đã nhấn mạnh vai trò và những đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ  Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của Văn phòng. Đồng chí cảm ơn những người phụ nữ trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với Lãnh đạo Văn phòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác cũng như hoàn thành nghĩa vụ của người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đồng chí Phạm Văn Tỵ – Phó Chánh Văn phòng gặp mặt chúc mừng ngày 8/3 các chị em phụ nữ

Đồng chí Phạm Văn Tỵ – Phó Chánh Văn phòng gặp mặt và tặng hoa cho các chị em phụ nữ

Lãnh đạo Văn phòng và thủ trưởng các phòng, ban chụp ảnh cùng toàn thể các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3/2016